VIETNAMESE REALTOR serving Dallas, Plano, Frisco, McKinney, Lewisville, Carrollton, Arlington, Irving, and more.

Vietnamese Realtor in Dallas, Cong ty dia oc An Tam - Dallas Real Estate - offering Dallas Homes For Sale or Rent. We want to be your #1 choice when it comes to buying, selling or investing in real estates.
Tìm hiểu về Công Ty Địa Ốc An Tâm và Vietnamese Realtor Tuyên Nguyễn. The best choices in Dallas Real Estates are here by Vietnamese Realtor Tuyen Nguyen. The Dallas Vietnamese House Specialist helps you in finding your next home! Get the best price for your house in Dallas - Fort Worth market. Free CMA. Let the Vietnamese Realtor help you! Hundreds of potential profitable properties in Dallas for you to choose from. Liên lạc VN Realtor Tuyên Nguyễn hôm nay. Phục vụ uy tín và chu đáo từ đầu đến cuối. Bạn sẽ rất an tâm!


Striving to be The Best Realtor in Dallas - Ft. Worth
NHÀ CẦN BÁN
Great home for sale in Dallas - Fort Worth

Chúng tôi đang tiến hành đưa những ngôi nhà cần bán vào trong trang web này. Nếu bạn cần mua hoặc bán nhà cửa và cơ sở thương mại, xin liên lạc Tuyên Nguyễn.


Striving to be The Best Realtor in Dallas - Ft. Worth
Trang Chủ >> Bán Nhà
Horizontal Real Estate

Âm Thanh Trong Việc Bán Nhà

Âm Thanh Trong Việc Bán Nhà - Sounds in House SellingTác Giả: Tuyên Nguyễn

Bạn thắc mắc bán nhà thì làm sao nhà nhìn cho đẹp chứ cần gì âm thanh! Thật vậy, có nhiều chủ nhà không để ý rằng âm thanh giữ một vai trò quan trọng trong việc bán căn nhà của mình. Cảm giác thanh bình, yên ắng là một ấn tượng tốt đối với người đi mua nhà. Vì thế, bạn cần lưu ý một vài điểm về âm thanh để tạo hiệu quả cao nhất cho ngôi nhà mình đang rao bán.

Đầu tiên và quan trọng nhất, hết sức tránh những âm thanh gây khó chịu cho người xem nhà như tiếng chó sủa hoặc tiếng ồn ào của trẻ con. Cách tốt nhất và dễ nhất là đem chúng đi chỗ khác khi có người hẹn xem nhà. Sao không tranh thủ khoảng thời gian này để dẫn con của bạn hoặc chú chó cưng đi bộ trong khu phố hoặc ra chơi ngoài công viên gần nhà?

Mục tiêu của bạn là giảm thiểu các âm thanh có thể khiến người xem nhà vội vã ra xe hơi sớm, đặc biệt là những âm thanh ra dấu bạn hoặc gia đình bạn đang ở gần đâu đó. Điều này có thể làm người mua cảm thấy mình là kẻ xâm nhập vào sự riêng tư của người khác, và họ sẽ muốn nhanh chóng rời khỏi nhà của bạn. Tránh tiếng ồn của máy hút bụi, máy rửa chén hoặc máy giặt. Nên nhớ những tiếng ồn bên ngoài cũng gây khó chịu tương tự. Đây dứt khoát không phải là lúc bạn cắt cỏ hoặc thổi rác! Loại trừ những âm thanh này, ngôi nhà của bạn sẽ tạo được cảm giác thanh bình cho người mua. Chuyên viên địa ốc cũng sẽ có thể trả lời câu hỏi và tập trung người mua đến những điểm nổi bật của căn nhà của bạn.

Thế thì phải loại bỏ mọi thứ âm thanh? Không phải, có một loại âm thanh mang loại hiệu quả tích cực cho không khí trong ngôi nhà của bạn, đó là âm nhạc. Nhạc giao hưởng, nhạc không lời nhẹ nhàng sẽ tạo cho người mua một cảm giác an bình và dễ chịu. Nhưng bạn cần ghi nhớ, mục tiêu của bạn là để bán nhà, chứ không phải giới thiệu cho người khác loại nhạc mình thích đâu nhé! Nếu bạn phân vân không biết phải lựa chọn loại nhạc nào cho thích hợp, thì cách dễ nhất là mua một cái chuông gió (windchime) treo ở trước hoặc sau nhà. Tiếng chuông thỉnh thoảng ding dong sẽ tạo cho người trong nhà một cảm giác rất ư là thư giãn!

Phải đảm bảo là nhà bạn không có những âm thanh báo hiệu trục trặc của căn nhà như tiếng loảng xoảng của các ống nước, tiếng cót két của những cánh cửa, hoặc tiếng nhỏ giọt của vòi nước. Người mua sẽ để ý rằng nhà bạn không được bảo trì tốt khi tai họ bắt được những âm thanh này, rồi họ bắt đầu suy nghĩ phải chăng ngôi nhà bạn còn có những sự cố gì khác. Hãy dành thời gian để sửa chữa những hỏng hóc này, bạn sẽ làm nên điều khác biệt cho ngôi nhà của mình ngay!

Để có thêm lời khuyên về âm thanh hoặc cách bài trí nhà của mình một cách tốt nhất để rao bán, hãy liên lạc với Tuyên hôm nay!

Tuyên và công ty An Tâm xin chúc bạn may mắn!

Horizontal Real Estate
Email to a FriendEmail cho một người bạnNHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT:

Tìm hiểu việc bán nhà
Tuyên Giúp Bạn Bán NhàTuyên Nguyễn Giúp Bạn Bán Nhà Như Thế Nào
Learn the art of home selling in DallasHọc Từ Những Ngôi Nhà Mẫu
Sound in Selling HomesÂm Thanh Trong Việc Bán Nhà

Viet Realtor - Vietnamese Realtor in DallasTrang Chủ - Home Page


Home | Giới Thiệu Vietnamese Realtor | Mua Nhà | Bán Nhà | Links | Liên Lạc Realtor Tuyên Nguyễn
 

Vietnamese Real Estate Agent serves the Dallas-Fort Worth Metroplex, Texas.
Vietnamese Realtor Tuyen Nguyen belongs to and sponsors the following associations:
Vietnamese Realtor in Texas - Tuyen Nguyen - Real Estate Agent 
Vietnamese Realtor in Dallas - Tuyên Nguyễn.
Copyright © 2007 13604 Midway Rd., Suite 183, Dallas, TX 75244. © 2007 Tuyên Nguyễn - Luxury Home & Investment Property Specialist. All rights reserved.
No portion of this website may be reproduced without written permission.