VIETNAMESE REALTOR serving Dallas, Plano, Frisco, McKinney, Lewisville, Carrollton, Arlington, Irving, and more.

Vietnamese Realtor in Dallas, Cong ty dia oc An Tam - Dallas Real Estate - offering Dallas Homes For Sale or Rent. We want to be your #1 choice when it comes to buying, selling or investing in real estates.
Tìm hiểu về Công Ty Địa Ốc An Tâm và Vietnamese Realtor Tuyên Nguyễn. The best choices in Dallas Real Estates are here by Vietnamese Realtor Tuyen Nguyen. The Dallas Vietnamese House Specialist helps you in finding your next home! Get the best price for your house in Dallas - Fort Worth market. Free CMA. Let the Vietnamese Realtor help you! Hundreds of potential profitable properties in Dallas for you to choose from. Liên lạc VN Realtor Tuyên Nguyễn hôm nay. Phục vụ uy tín và chu đáo từ đầu đến cuối. Bạn sẽ rất an tâm!


Bạn có biết? Do you know?
Hai căn nhà tương đương với nhau có thể khác nhau một trời một vực về mặt giá cả chỉ vì một căn nhà nằm bên phải highway, căn kia nằm bên trái. Bạn cần phải biết bên nào tốt hơn. Đầu tư địa ốc tại Dallas có thể rất có lợi nhưng nếu thiếu hiểu biết về địa điểm (location) và thị trường (market condition) thì bạn có thể bị nhầm lẫn như bao nhiêu cơ hội đầu tư khác. Bạn cần một Realtor giỏi để hướng dẫn và bảo vệ quyền lợi của bạn. Nếu bạn không hiểu tiếng Mỹ nhiều, bạn nên tìm một Realtor người Việt giúp đỡ.

Striving to be The Best Realtor in Dallas - Ft. WorthStriving to be The Best Realtor in Dallas - Ft. Worth
Thân chủ của Tuyên nói gì? Striving to be The Best Realtor in Dallas - Ft. Worth
"Có nhiều Viet Realtor ở Dallas quá mà không biết tin cậy ai để giúp tui bán cái nhà cũ và mua cái nhà mới. Người bạn của tui giới thiệu cho tui anh Tuyên. Tui rất hài lòng vì anh rất tận tâm và giải thích cho tui từng bước một. Cảm ơn anh Tuyên nghe."
—Thanh Tran

"Cảm ơn Tuyên Nguyễn đã giúp vợ chồng tôi mua một căn nhà lý tưởng. Tuyên giúp chúng tôi tận tình, cứ như là con trai trong gia đình vậy, từ trước khi mua cho đến khi mua xong. Vợ chồng tôi dọn từ California sang Dallas để nghỉ hưu và chúng tôi rất là an tâm khi Tuyên giúp chúng tôi."
—Diep Nguyen

Striving to be The Best Realtor in Dallas - Ft. Worth
Nên mua nhà mới hay nhà cũ đây?
Tuyên Nguyễn đã viết và trích dịch những kiến thức quan trọng dành cho người bán nhà. Bài viết của Tuyên Nguyễn về mua bán và đầu tư địa ốc được các tờ báo tại Dallas - Fort Worth (DFW Vietnamese newspapers) và nhiều tờ báo khác phát hành rộng rãi tại Texas và các tiểu bang khác ở Hoa Kỳ. Bạn nhớ tìm đọc.

Horizontal Real Estate
Học Từ Những Ngôi Nhà Mẫu
Bạn đang rao bán nhà của mình? Muốn làm ngôi nhà của mình trông bắt mắt để thu hút người mua tương lai? Bạn mới mua nhà và muốn người thân bạn bè trầm trồ khen ngợi những chi tiết nổi bật của nhà mình? Có nhiều điều bạn có thể học hỏi từ những ngôi nhà mẫu đấy!(đọc tiếp)


Horizontal Real Estate
Âm Thanh Trong Việc Bán Nhà
Bạn thắc mắc bán nhà thì làm sao nhà nhìn cho đẹp chứ cần gì âm thanh! Thật vậy, có nhiều chủ nhà không để ý rằng âm thanh giữ một vai trò quan trọng trong việc bán căn nhà của mình. Cảm giác thanh bình, yên ắng là một ấn tượng tốt đối với người đi mua nhà...(đọc tiếp)


NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT:

Tìm hiểu việc bán nhà
Tuyên Giúp Bạn Bán NhàTuyên Nguyễn Giúp Bạn Bán Nhà Như Thế Nào
Learn the art of home selling in DallasHọc Từ Những Ngôi Nhà Mẫu
Sound in Selling HomesÂm Thanh Trong Việc Bán Nhà

Viet Realtor - Vietnamese Realtor in DallasTrang Chủ - Home Page


Home | Giới Thiệu Vietnamese Realtor | Mua Nhà | Bán Nhà | Links | Liên Lạc Realtor Tuyên Nguyễn
 

Vietnamese Real Estate Agent serves the Dallas-Fort Worth Metroplex, Texas.
Vietnamese Realtor Tuyen Nguyen belongs to and sponsors the following associations:
Vietnamese Realtor in Texas - Tuyen Nguyen - Real Estate Agent 
Vietnamese Realtor in Dallas - Tuyên Nguyễn.
Copyright © 2007 13604 Midway Rd., Suite 183, Dallas, TX 75244. © 2007 Tuyên Nguyễn - Luxury Home & Investment Property Specialist. All rights reserved.
No portion of this website may be reproduced without written permission.