VIETNAMESE REALTOR serving Dallas, Plano, Frisco, McKinney, Lewisville, Carrollton, Arlington, Irving, and more.

Vietnamese Realtor in Dallas, Cong ty dia oc An Tam - Dallas Real Estate - offering Dallas Homes For Sale or Rent. We want to be your #1 choice when it comes to buying, selling or investing in real estates.
Tìm hiểu về Công Ty Địa Ốc An Tâm và Vietnamese Realtor Tuyên Nguyễn. The best choices in Dallas Real Estates are here by Vietnamese Realtor Tuyen Nguyen. The Dallas Vietnamese House Specialist helps you in finding your next home! Get the best price for your house in Dallas - Fort Worth market. Free CMA. Let the Vietnamese Realtor help you! Hundreds of potential profitable properties in Dallas for you to choose from. Liên lạc VN Realtor Tuyên Nguyễn hôm nay. Phục vụ uy tín và chu đáo từ đầu đến cuối. Bạn sẽ rất an tâm!


Striving to be The Best Realtor in Dallas - Ft. Worth
NHÀ CẦN BÁN
Great home for sale in Dallas - Fort Worth

Chúng tôi đang tiến hành đưa những ngôi nhà cần bán vào trong trang web này. Nếu bạn cần mua hoặc bán nhà cửa và cơ sở thương mại, xin liên lạc Tuyên Nguyễn.


Striving to be The Best Realtor in Dallas - Ft. Worth
Trang Chủ >> Bán Nhà
Horizontal Real Estate

Học Từ Những Ngôi Nhà Mẫu

Học Từ Những Ngôi Nhà MẫuTác Giả: Tuyên Nguyễn

Bạn đang rao bán nhà của mình? Muốn làm ngôi nhà của mình trông bắt mắt để thu hút người mua tương lai? Bạn mới mua nhà và muốn người thân bạn bè trầm trồ khen ngợi những chi tiết nổi bật của nhà mình? Có nhiều điều bạn có thể học hỏi từ những ngôi nhà mẫu đấy!

Tuyên xin tiết lộ một vài bí quyết đơn giản, hợp túi tiền để giúp bạn chuẩn bị ngôi nhà của mình sao cho thật hấp dẫn đối với người mua và khách khứa của bạn.

Cách tốt nhất để khiến cho người xem "cảm thấy như ở nhà" là tạo một môi trường mà phần đông người sẽ cảm thấy gần gũi và dễ chịu. Điều đó có nghĩa là tránh những kiểu trang trí quá ư mang tính cá nhân; dẫu chúng nói lên con người của bạn, nhưng có thể không hấp dẫn cho người mua và khách khứa nói chung.

Tái tạo hoàn toàn một khung cảnh tuyệt hảo là một chuyện khó làm, nhưng có một số một số kỹ xảo vô cùng giá trị mà bạn nên cần ghi nhớ sau đây. Cảm giác rộng rãi là một trong những ấn tượng ban đầu khi tham quan nhà mẫu. Bạn có thể tạo một cảm giác thông thoáng tương tự như thế bằng nhiều cách.

  • Hãy chọn màu sáng hoặc trung tính làm nền tảng cho cách trang trí nhà của bạn. Nếu bạn thích những màu đậm và có cá tính thì sao? Đừng lo, bạn có thể dùng những màu đó làm điểm nhấn ở các bức tranh, gối, tấm trải giường, bình hoa… Làm như thế, bạn sẽ tạo được nét nổi bật trong nhà của mình, thay vì áp đảo người mua bằng những bức tường nặng nề màu sắc. Một lợi điểm khác của cách dùng màu sắc hợp lý là nó tiết kiệm cho bạn tiền bạc và thời gian khi bạn muốn thay đổi kiểu trang trí nhà. Bạn chỉ cần thay đổi một vài vật dụng trọng tâm là đủ.


  • Cảm giác rộng rãi cũng có thể đến từ một tầm nhìn thông suốt. Bạn cần tránh để những đồ gỗ hoặc các vật bài trí khác cản trở bạn nhìn thấy những phần khác trong nhà hoặc khiến khách khứa đi lại khó khăn. Bạn nên nhớ, nhà thoáng và rộng rãi cũng đồng nghĩa với việc dễ dàng di chuyển từ phòng này đến phòng kia.


  • "Càng ít càng tốt" là tiêu chuẩn đặt ra khi bài trí nhà mẫu. Một lỗi mà nhiều chủ nhà thường hay mắc là trưng bày toàn bộ những gì mình thích ra trước mắt. Mặt dù ai trong chúng ta cũng có những đồ vật đặc biệt mình thích trưng bày, nhưng nếu không cẩn thận, bạn sẽ làm cho những món đồ quí giá đó lạc mất giữa một mớ gọi là…hỗn độn. Hãy chọn ra một vài món đồ màu sắc, kiểu dáng, kích thước hỗ tương nhau và chỉ trưng bày những món này. Những nhà trang trí chuyên nghiệp thích sử dụng "nguyên tắc số 3", đó là nhóm các vật dụng thành nhóm 3 cái để tạo hiệu quả cao nhất. Những món đồ còn lại, bạn khoan hãy bán “garage sale,” cứ để vào hộp, sau này bạn có thể đem ra thay thế những vật dùng đang bài trí. Có thể bạn sẽ thích thú khi làm một vài thay đổi nhỏ cho căn nhà xinh xắn của mình tùy theo từng mùa.
Tuyên và công ty An Tâm xin chúc bạn may mắn!

Horizontal Real Estate
Email to a FriendEmail cho một người bạnNHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT:

Tìm hiểu việc bán nhà
Tuyên Giúp Bạn Bán NhàTuyên Nguyễn Giúp Bạn Bán Nhà Như Thế Nào
Learn the art of home selling in DallasHọc Từ Những Ngôi Nhà Mẫu
Sound in Selling HomesÂm Thanh Trong Việc Bán Nhà

Viet Realtor - Vietnamese Realtor in DallasTrang Chủ - Home Page


Home | Giới Thiệu Vietnamese Realtor | Mua Nhà | Bán Nhà | Links | Liên Lạc Realtor Tuyên Nguyễn
 

Vietnamese Real Estate Agent serves the Dallas-Fort Worth Metroplex, Texas.
Vietnamese Realtor Tuyen Nguyen belongs to and sponsors the following associations:
Vietnamese Realtor in Texas - Tuyen Nguyen - Real Estate Agent 
Vietnamese Realtor in Dallas - Tuyên Nguyễn.
Copyright © 2007 13604 Midway Rd., Suite 183, Dallas, TX 75244. © 2007 Tuyên Nguyễn - Luxury Home & Investment Property Specialist. All rights reserved.
No portion of this website may be reproduced without written permission.