VIETNAMESE REALTOR serving Dallas, Plano, Frisco, McKinney, Lewisville, Carrollton, Arlington, Irving, and more.

Vietnamese Realtor in Dallas, Cong ty dia oc An Tam - Dallas Real Estate - offering Dallas Homes For Sale or Rent. We want to be your #1 choice when it comes to buying, selling or investing in real estates.
Tìm hiểu về Công Ty Địa Ốc An Tâm và Vietnamese Realtor Tuyên Nguyễn. The best choices in Dallas Real Estates are here by Vietnamese Realtor Tuyen Nguyen. The Dallas Vietnamese House Specialist helps you in finding your next home! Get the best price for your house in Dallas - Fort Worth market. Free CMA. Let the Vietnamese Realtor help you! Hundreds of potential profitable properties in Dallas for you to choose from. Liên lạc VN Realtor Tuyên Nguyễn hôm nay. Phục vụ uy tín và chu đáo từ đầu đến cuối. Bạn sẽ rất an tâm!


Bạn có biết? Do you know?
Hai căn nhà tương đương với nhau có thể khác nhau một trời một vực về mặt giá cả chỉ vì một căn nhà nằm bên phải highway, căn kia nằm bên trái. Bạn cần phải biết bên nào tốt hơn. Đầu tư địa ốc tại Dallas có thể rất có lợi nhưng nếu thiếu hiểu biết về địa điểm (location) và thị trường (market condition) thì bạn có thể bị nhầm lẫn như bao nhiêu cơ hội đầu tư khác. Bạn cần một Realtor giỏi để hướng dẫn và bảo vệ quyền lợi của bạn. Nếu bạn không hiểu tiếng Mỹ nhiều, bạn nên tìm một Realtor người Việt giúp đỡ.

Striving to be The Best Realtor in Dallas - Ft. WorthStriving to be The Best Realtor in Dallas - Ft. Worth
Thân chủ của Tuyên nói gì? Striving to be The Best Realtor in Dallas - Ft. Worth
"Có nhiều Viet Realtor ở Dallas quá mà không biết tin cậy ai để giúp tui bán cái nhà cũ và mua cái nhà mới. Người bạn của tui giới thiệu cho tui anh Tuyên. Tui rất hài lòng vì anh rất tận tâm và giải thích cho tui từng bước một. Cảm ơn anh Tuyên nghe."
—Thanh Tran

"Cảm ơn Tuyên Nguyễn đã giúp vợ chồng tôi mua một căn nhà lý tưởng. Tuyên giúp chúng tôi tận tình, cứ như là con trai trong gia đình vậy, từ trước khi mua cho đến khi mua xong. Vợ chồng tôi dọn từ California sang Dallas để nghỉ hưu và chúng tôi rất là an tâm khi Tuyên giúp chúng tôi."
—Diep Nguyen

Striving to be The Best Realtor in Dallas - Ft. Worth
Nên mua nhà mới hay nhà cũ đây?
Exclusive Buyers Agent: Bạn đã nghe nói về Exclusive Buyer Agent chưa? Khi đi mua nhà, bạn nên tìm một Realtor giỏi để đại diện bạn. Người Realtor này chỉ làm việc cho bạn mà thôi, không làm việc hoặc liên hệ gì đến người bán nhà. Người Realtor đó được gọi là "Exclusive Buyers Agent". Trong vai trò này là Exclusive Buyers Agent của bạn, Tuyên Nguyễn (Professional VN Realtor) sẽ đại diện bạn trong mọi thủ tục liên quan đến việc mua nhà và bảo vệ quyền lợi của bạn một cách tuyệt đối.
An Tâm giúp bạn tìm ngôi nhà lý tưởng dễ dàng hơn.

Tìm nhà bằng tiếng AnhTìm nhà bằng tiếng Anh
Tìm nhà bằng tiếng ViệtTìm nhà bằng tiếng Việt
Tìm nhà bằng tiếng PhápThử tìm nhà bằng tiếng Pháp!

Tuyên Nguyễn đã viết và trích dịch những kiến thức quan trọng dành cho người mua nhà để giúp họ quyết định đúng đắn hơn. Bài viết của Tuyên Nguyễn về mua bán và đầu tư địa ốc được các tờ báo tại Dallas - Fort Worth (DFW Vietnamese newspapers) và nhiều tờ báo khác phát hành rộng rãi tại Texas và các tiểu bang khác ở Hoa Kỳ.

Horizontal Real Estate
9 ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI MUA NHÀ
Đây là 9 điều bạn không thể không biết và cần phải cân nhắc cẩn thận nếu bạn dự tính mua nhà. (đọc tiếp)


Horizontal Real Estate
Xem Bao Nhiêu Cái Nhà Mới Quyết Định Mua?
Tùy theo thị trường, bạn có thể xem 4-5 cái nhà là có thể quyết định mua, hoặc 15-20 cái mà vẫn chưa quyết định được! Làm sao đây? (đọc tiếp)


Horizontal Real Estate
Những Điều "Phải Có" và "Thích Có"
Tìm được căn nhà ưng ý thật dễ dàng nếu bạn chuẩn bị trước theo những điều gợi ý sau đây. Trước hết, bạn cần phải liệt kê ra những điều quan trọng nhất khi tìm kiếm ngôi nhà mới cho mình! (đọc tiếp)


Horizontal Real Estate
Kiểm Tra Tình Trạng Căn Nhà
Để hạn chế tốn kém sửa chữa nhà sau này, bạn nên kiểm tra thật kỹ tình trạng của căn nhà trước khi ký giấy tờ mua. Tuyên xin lưu ý bạn những điều quan trọng sau đây... (đọc tiếp)


Horizontal Real Estate
Bảo Hành Căn Nhà
Ngoài việc mua bảo hiểm nhà cửa để tránh thiệt hại trong hiểm nạn, bạn cũng nên có chương trình bảo hành để tránh trường hợp mới dọn vào nhà mà phải tốn tiền sửa cái máy xay rác trong bếp!... (đọc tiếp)


Horizontal Real Estate
Tiết Kiệm Hằng Chục Ngàn Đô-la: Trả Sớm, Trả Đều Đặn
Mặt dầu cách tiết kiệm tiền khi mua nhà rất là ít, nhưng nếu bạn biết chỉ một điều thôi cũng có thể giúp bạn tiết kiệm được hằng chục ngàn đô-la! (đọc tiếp)


Horizontal Real Estate
Bảo Trì Móng Nhà và Hệ Thống Nước
Bảo trì nền móng của căn nhà và hệ thống nước là hai điều quan trọng nhất! Bạn phải bảo trì như thế nào? (đọc tiếp)


NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT:

Tìm hiểu việc mua nhà
9 Basic Things in buying a house in Dallas9 Điều Căn Bản Trong Việc Mua Nhà
Getting ready to buy a house in DallasNhững Điều Phải Có và Thích Có
Buy old or new? Uhm...Xem Bao Nhiêu Nhà Rồi Mới Quyết Định Mua Đây?
The secrets that could save you a lot of money when buying a house in DFWBí quyết tiết kiệm tiền khi mua nhà
Inspect The House Before It Becomes Your House.Kiểm Tra Tình Trạng Căn Nhà Trước Khi Mua

Viet Realtor - Vietnamese Realtor in DallasTrang Chủ - Home PageHome | Giới Thiệu Vietnamese Realtor | Mua Nhà | Bán Nhà | Links | Liên Lạc Realtor Tuyên Nguyễn
 

Vietnamese Real Estate Agent serves the Dallas-Fort Worth Metroplex, Texas.
Vietnamese Realtor Tuyen Nguyen belongs to and sponsors the following associations:
Vietnamese Realtor in Texas - Tuyen Nguyen - Real Estate Agent 
Vietnamese Realtor in Dallas - Tuyên Nguyễn.
Copyright © 2007 13604 Midway Rd., Suite 183, Dallas, TX 75244. © 2007 Tuyên Nguyễn - Luxury Home & Investment Property Specialist. All rights reserved.
No portion of this website may be reproduced without written permission.