VIETNAMESE REALTOR serving Dallas, Plano, Frisco, McKinney, Lewisville, Carrollton, Arlington, Irving, and more.

Vietnamese Realtor in Dallas, Cong ty dia oc An Tam - Dallas Real Estate - offering Dallas Homes For Sale or Rent. We want to be your #1 choice when it comes to buying, selling or investing in real estates.
Tìm hiểu về Công Ty Địa Ốc An Tâm và Vietnamese Realtor Tuyên Nguyễn. The best choices in Dallas Real Estates are here by Vietnamese Realtor Tuyen Nguyen. The Dallas Vietnamese House Specialist helps you in finding your next home! Get the best price for your house in Dallas - Fort Worth market. Free CMA. Let the Vietnamese Realtor help you! Hundreds of potential profitable properties in Dallas for you to choose from. Liên lạc VN Realtor Tuyên Nguyễn hôm nay. Phục vụ uy tín và chu đáo từ đầu đến cuối. Bạn sẽ rất an tâm!


Striving to be The Best Realtor in Dallas - Ft. Worth
NHÀ CẦN BÁN
Great home for sale in Dallas - Fort Worth

Chúng tôi đang tiến hành đưa những ngôi nhà cần bán vào trong trang web này. Nếu bạn cần mua hoặc bán nhà cửa và cơ sở thương mại, xin liên lạc Tuyên Nguyễn.


Striving to be The Best Realtor in Dallas - Ft. Worth
Trang Chủ >> Mua Nhà
Horizontal Real Estate

Bảo Hành Nhà Của Bạn

Bảo Hành Căn Nhà của BạnTác Giả: Tuyên Nguyễn
(Vietnamese Realtor)


Ngoài việc mua bảo hiểm nhà cửa để tránh thiệt hại trong hiểm nạn, bạn cũng nên có chương trình bảo hành để tránh trường hợp mới dọn vào nhà mà phải tốn tiền sửa cái máy xay rác trong bếp! v.v.. Tùy theo chương trình, nếu máy móc, hệ thống điện... bị hư, bạn có thể kêu công ty bảo hành đến sửa hoặc thay mới hoàn toàn.

Tuyên có thể thương lượng để người bán nhà mua bảo hành cho căn nhà trong vòng một năm đầu khi bạn dọn vào ở. Nhưng nếu bạn đang tự tìm kiếm một chương trình bảo hành nhà, Tuyên đề nghị bạn cân nhắc 6 điểm để bảo vệ mình trước những lệ phí không tính trước, sau đây:

1. Xác minh lý lịch của một công ty:
Xem xét nơi hoạt động và số năm hành nghề. Kiểm tra với Better Business Bureau để có bản tường trình đáng tin cậy.

2. So sánh các chương trình bảo hành:
Mặc dù chương trình bảo hành của các công ty không khác biệt nhiều về giá cả, nhưng không phải tất cả đều có lợi như nhau. Một số chương trình đòi bạn phải trả thêm tiền cho các món đồ như máy giặt, máy sấy...

3. Kiểm tra tiền phải đóng trước:
Bình thường, phí của mỗi lần bảo hành là $30 đến $100. Nhưng một vài công ty bảo hành tình giá "cắt cổ" tới $150 cho một cú gọi. Bạn nên chọn tham gia chương trình bảo hành mà công ty không bắt buộc bạn phải trả một đồng nào cả cho mỗi lần gọi sửa chữa trong suốt thời gian bảo hành. Realtor như Tuyên có thể giới thiệu bạn với những công ty bảo hành tại Dallas - Fort Worth có chương trình này, bạn đừng ngại gọi họ để hỏi thêm chi tiết.

4. Hỏi về nhân viên bảo hành:
Hầu hết các công ty có mạng lưới nhân viên bảo hành và chủ nhà không có quyền chọn lựa người đến bảo hành cho nhà mình.

5. Gọi điện cho công ty bảo hành trước khi đăng ký dịch vụ:
Đặt câu hỏi, xác minh các điều khoản đặt ra và xem đại diện công ty tiếp khách hàng như thế nào. Nếu đại diện công ty không thể trả lời những câu hỏi bạn đặt ra cách nhanh chóng và lịch sự thì có nhiều khả năng là họ chẳng giúp ích gì cho bạn sau này.

6. Đọc hợp đồng cẩn thận:
Bạn nên đọc hợp đồng cẩn thận để biết cái gì được tính và không tính trong giá bảo hành và lưu trữ tất cả giấy tờ liên quan đến việc bảo hành ngôi nhà của bạn. Cho công ty một thời gian thích hợp để xem qua yêu cầu sửa chữa và gởi người đến bảo hành.

Tuyên Nguyễn (Vietnamese Realtor) xin chúc bạn may mắn!

Horizontal Real Estate
Email to a FriendEmail cho bạn bèNHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT:

Tìm hiểu việc mua nhà
9 Basic Things in buying a house in Dallas9 Điều Căn Bản Trong Việc Mua Nhà
Getting ready to buy a house in DallasNhững Điều Phải Có và Thích Có
Buy old or new? Uhm...Xem Bao Nhiêu Nhà Rồi Mới Quyết Định Mua Đây?
The secrets that could save you a lot of money when buying a house in DFWBí quyết tiết kiệm tiền khi mua nhà
Inspect The House Before It Becomes Your House.Kiểm Tra Tình Trạng Căn Nhà Trước Khi Mua

Viet Realtor - Vietnamese Realtor in DallasTrang Chủ - Home PageHome | Giới Thiệu Vietnamese Realtor | Mua Nhà | Bán Nhà | Links | Liên Lạc Realtor Tuyên Nguyễn
 

Vietnamese Real Estate Agent serves the Dallas-Fort Worth Metroplex, Texas.
Vietnamese Realtor Tuyen Nguyen belongs to and sponsors the following associations:
Vietnamese Realtor in Texas - Tuyen Nguyen - Real Estate Agent 
Vietnamese Realtor in Dallas - Tuyên Nguyễn.
Copyright © 2007 13604 Midway Rd., Suite 183, Dallas, TX 75244. © 2007 Tuyên Nguyễn - Luxury Home & Investment Property Specialist. All rights reserved.
No portion of this website may be reproduced without written permission.