VIETNAMESE REALTOR serving Dallas, Plano, Frisco, McKinney, Lewisville, Carrollton, Arlington, Irving, and more.

Vietnamese Realtor in Dallas, Cong ty dia oc An Tam - Dallas Real Estate - offering Dallas Homes For Sale or Rent. We want to be your #1 choice when it comes to buying, selling or investing in real estates.
Tìm hiểu về Công Ty Địa Ốc An Tâm và Vietnamese Realtor Tuyên Nguyễn. The best choices in Dallas Real Estates are here by Vietnamese Realtor Tuyen Nguyen. The Dallas Vietnamese House Specialist helps you in finding your next home! Get the best price for your house in Dallas - Fort Worth market. Free CMA. Let the Vietnamese Realtor help you! Hundreds of potential profitable properties in Dallas for you to choose from. Liên lạc VN Realtor Tuyên Nguyễn hôm nay. Phục vụ uy tín và chu đáo từ đầu đến cuối. Bạn sẽ rất an tâm!


Striving to be The Best Realtor in Dallas - Ft. Worth
NHÀ CẦN BÁN
Great home for sale in Dallas - Fort Worth

Chúng tôi đang tiến hành đưa những ngôi nhà cần bán vào trong trang web này. Nếu bạn cần mua hoặc bán nhà cửa và cơ sở thương mại, xin liên lạc Tuyên Nguyễn.


Striving to be The Best Realtor in Dallas - Ft. Worth
Trang Chủ >> Mua Nhà
Horizontal Real Estate

Xem Bao Nhiêu Nhà Rồi Mới Quyết Định Mua Đây?

How to buy a house in this hot marketTác Giả: Tuyên Nguyễn
(Vietnamese Realtor)


Khi mua nhà, bạn phân vân không biết phải xem bao nhiêu căn là đủ. Nhiều người vì không được hỗ trợ đã để mất căn nhà mình thích hoặc mua căn nhà mình không hoàn toàn hài lòng.

M. Steve Jacobson, một trong những chuyên viên địa ốc giỏi nhất ở tiểu bang Maryland nói, "Đi coi nhà là một điều rất thú vị, nhưng đối với nhiều người mua nhà, niềm hào hứng đó tan biến sau khi xem 10 tới 15 căn nhà và căn này bắt đầu lẫn lộn vào căn kia!"

Nếu bạn chịu khó suy nghĩ một chút trước khi đi tìm nhà thì sẽ có lợi cho bạn. Dĩ nhiên, bạn có thể thu thập được một số gợi ý khi tạt ngang vào các nhà "open house" nào đó vào một ngày Chúa Nhật. Dầu vậy, bạn cần chuẩn bị nhiều hơn nếu bạn muốn tìm một căn nhà vừa lòng mình.

Tuyên xin gửi đến quí vị một số mẹo sau:

 • Liệt kê những điều bạn thích về căn nhà hoặc căn nhà hoặc apartment mình đang ở. Có thể đó là cái nhà bếp sáng sủa hoặc cái sân rộng. Kế đến, ghi xuống những điều bạn muốn cải thiện, chẳng hạn như nhà lớn hơn, phòng khách rộng hơn. Cuối cùng, thêm vào một điều bạn từ lâu ao ước, có thể là một phòng tắm rộng rãi với một cái bồn tắm massage.
 • Đến gặp văn phòng cho vay để xem khoảng tiền bạn được phép vay. Nhân viên cho vay sẽ giúp bạn biết khả năng tài chánh của mình và sẽ đưa bạn một tờ chứng nhận như thể "bạn đã sẵn sàng tài chánh để mua nhà." (Pre-qualified)
 • Tìm nhà ở một vài khu vực nhất định. Một khi bạn biết giá ước chừng của căn nhà mình muốn, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm những ngôi nhà hội đủ yêu cầu của mình.

  Tuyên xin chúc bạn may mắn!

  Horizontal Real Estate
  Email to a FriendEmail cho bạn bè

  

  NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT:

  Tìm hiểu việc mua nhà
  9 Basic Things in buying a house in Dallas9 Điều Căn Bản Trong Việc Mua Nhà
  Getting ready to buy a house in DallasNhững Điều Phải Có và Thích Có
  Buy old or new? Uhm...Xem Bao Nhiêu Nhà Rồi Mới Quyết Định Mua Đây?
  The secrets that could save you a lot of money when buying a house in DFWBí quyết tiết kiệm tiền khi mua nhà
  Inspect The House Before It Becomes Your House.Kiểm Tra Tình Trạng Căn Nhà Trước Khi Mua

  Viet Realtor - Vietnamese Realtor in DallasTrang Chủ - Home Page

 • 

  Home | Giới Thiệu Vietnamese Realtor | Mua Nhà | Bán Nhà | Links | Liên Lạc Realtor Tuyên Nguyễn
   

  Vietnamese Real Estate Agent serves the Dallas-Fort Worth Metroplex, Texas.
  Vietnamese Realtor Tuyen Nguyen belongs to and sponsors the following associations:
  Vietnamese Realtor in Texas - Tuyen Nguyen - Real Estate Agent 
  Vietnamese Realtor in Dallas - Tuyên Nguyễn.
  Copyright © 2007 13604 Midway Rd., Suite 183, Dallas, TX 75244. © 2007 Tuyên Nguyễn - Luxury Home & Investment Property Specialist. All rights reserved.
  No portion of this website may be reproduced without written permission.