VIETNAMESE REALTOR serving Dallas, Plano, Frisco, McKinney, Lewisville, Carrollton, Arlington, Irving, and more.

Vietnamese Realtor in Dallas, Cong ty dia oc An Tam - Dallas Real Estate - offering Dallas Homes For Sale or Rent. We want to be your #1 choice when it comes to buying, selling or investing in real estates.
Tìm hiểu về Công Ty Địa Ốc An Tâm và Vietnamese Realtor Tuyên Nguyễn. The best choices in Dallas Real Estates are here by Vietnamese Realtor Tuyen Nguyen. The Dallas Vietnamese House Specialist helps you in finding your next home! Get the best price for your house in Dallas - Fort Worth market. Free CMA. Let the Vietnamese Realtor help you! Hundreds of potential profitable properties in Dallas for you to choose from. Liên lạc VN Realtor Tuyên Nguyễn hôm nay. Phục vụ uy tín và chu đáo từ đầu đến cuối. Bạn sẽ rất an tâm!


Striving to be The Best Realtor in Dallas - Ft. Worth
NHÀ CẦN BÁN
Great home for sale in Dallas - Fort Worth

Chúng tôi đang tiến hành đưa những ngôi nhà cần bán vào trong trang web này. Nếu bạn cần mua hoặc bán nhà cửa và cơ sở thương mại, xin liên lạc Tuyên Nguyễn.


Striving to be The Best Realtor in Dallas - Ft. Worth
Trang Chủ >> Mua Nhà
Horizontal Real Estate

Mua Nhà: Những Điều "Phải Có" và "Thích Có"

How to buy a house in this hot marketTác Giả: Tuyên Nguyễn (Realtor)

Hiếm có việc nào làm bạn vui thỏa và hài lòng hơn là mua được căn nhà mà mình mơ ước. Tuy nhiên, tìm được căn nhà ưng ý đôi lúc không phải dễ chút nào. Bạn sẽ không gặp trở ngại gì nếu có sự chuẩn bị trước và tìm được một Realtor giỏi.

Điểm khởi đầu tốt nhất là Danh sách những điều người mua nhà cần lưu ý. Nói cho đơn giản, đây danh sách những điểm quan trọng nhất đối với bạn khi tìm kiếm ngôi nhà mới cho mình.

Giống như nhiều người khác, nếu bạn đi tìm nhà cùng với vợ/chồng hoặc thân nhân của mình, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy người thân của mình thích những điểm chẳng hề giống bạn. Cho nên, để tránh những cuộc đối thoại không hay cho lắm, bạn cần phải nhất trí về tiêu chuẩn chọn nhà trước khi khởi sự đi xem cái nhà nào đó.

Sau khi bạn đã có được danh sách sơ bộ, hãy bắt tay vào việc phân loại những điểm "PHẢI CÓ" và "THÍCH CÓ." Ví dụ, một trong những ưu tiên của bạn là sân sau phải rộng. Như vậy, cột "PHẢI CÓ" sẽ bao gồm "Sân rộng" vì đây là điều bạn không thể nào thay đổi sau khi đã mua nhà. Trong cột "THÍCH CÓ" của bạn có thể có hàng rào cao, vườn, patio, hoặc thậm chí là hồ bơi. Việc phân loại những điều bạn cần phải có và thích có sẽ giúp cho bạn tìm nhà đúng hướng và dễ dàng hơn.

Một điều quan trọng là bạn nên cho chuyên viên địa ốc xem qua danh sách những điều bạn muốn thấy ở căn nhà sắp mua. Với chuyên môn và kinh nghiệm, nhân viên địa ốc sẽ cho bạn biết những điều bạn ao ước có thực tiễn và thực hiện được hay không với giá nhà mà bạn đưa ra, đồng thời bạn cũng sẽ nhận được một vài đề nghị hữu ích mà bạn chưa bao giờ nghĩ tới. Sau khi xong phần danh sách, chuyên viên địa ốc sẽ tìm một số nhà và gọi hẹn để dẫn bạn đi xem.

Khi bạn thật sự đi coi nhà, bạn nên copy tờ danh sách làm nhiều bản và dùng nó cho mỗi căn nhà bạn đến xem. Ghi lại điạ chỉ nhà và đánh dấu những mục mà ngôi nhà bạn xem đáp ứng được. Chịu khó một chút ban đầu, bạn sẽ không phải trải qua những phút lúng túng, không nhớ là nhà nào có cái gì, ở đường nào... Tệ hơn là khi bạn và bạn đời của bạn nhớ không giống nhau...

Mặc dù đôi khi chọn mua một căn nhà nào đó là một quyết định dựa trên cảm xúc nhiều hơn lý trí, nhưng nếu có trong tay một danh sách để đánh giá ngôi nhà nào thật sự hợp với nhu cầu của mình thì bạn sẽ bớt căng thẳng và hào hứng hơn trong hành trình đi tìm tổ ấm mà mình bấy lâu mơ ước.

Tuyên xin chúc bạn may mắn!

Horizontal Real Estate
Email to a FriendEmail cho bạn bèNHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT:

Tìm hiểu việc mua nhà
9 Basic Things in buying a house in Dallas9 Điều Căn Bản Trong Việc Mua Nhà
Getting ready to buy a house in DallasNhững Điều Phải Có và Thích Có
Buy old or new? Uhm...Xem Bao Nhiêu Nhà Rồi Mới Quyết Định Mua Đây?
The secrets that could save you a lot of money when buying a house in DFWBí quyết tiết kiệm tiền khi mua nhà
Inspect The House Before It Becomes Your House.Kiểm Tra Tình Trạng Căn Nhà Trước Khi Mua

Viet Realtor - Vietnamese Realtor in DallasTrang Chủ - Home PageHome | Giới Thiệu Vietnamese Realtor | Mua Nhà | Bán Nhà | Links | Liên Lạc Realtor Tuyên Nguyễn
 

Vietnamese Real Estate Agent serves the Dallas-Fort Worth Metroplex, Texas.
Vietnamese Realtor Tuyen Nguyen belongs to and sponsors the following associations:
Vietnamese Realtor in Texas - Tuyen Nguyen - Real Estate Agent 
Vietnamese Realtor in Dallas - Tuyên Nguyễn.
Copyright © 2007 13604 Midway Rd., Suite 183, Dallas, TX 75244. © 2007 Tuyên Nguyễn - Luxury Home & Investment Property Specialist. All rights reserved.
No portion of this website may be reproduced without written permission.