VIETNAMESE REALTOR serving Dallas, Plano, Frisco, McKinney, Lewisville, Carrollton, Arlington, Irving, and more.

Vietnamese Realtor in Dallas, Cong ty dia oc An Tam - Dallas Real Estate - offering Dallas Homes For Sale or Rent. We want to be your #1 choice when it comes to buying, selling or investing in real estates.
Tìm hiểu về Công Ty Địa Ốc An Tâm và Vietnamese Realtor Tuyên Nguyễn. The best choices in Dallas Real Estates are here by Vietnamese Realtor Tuyen Nguyen. The Dallas Vietnamese House Specialist helps you in finding your next home! Get the best price for your house in Dallas - Fort Worth market. Free CMA. Let the Vietnamese Realtor help you! Hundreds of potential profitable properties in Dallas for you to choose from. Liên lạc VN Realtor Tuyên Nguyễn hôm nay. Phục vụ uy tín và chu đáo từ đầu đến cuối. Bạn sẽ rất an tâm!


Striving to be The Best Realtor in Dallas - Ft. Worth
NHÀ CẦN BÁN
Great home for sale in Dallas - Fort Worth

Chúng tôi đang tiến hành đưa những ngôi nhà cần bán vào trong trang web này. Nếu bạn cần mua hoặc bán nhà cửa và cơ sở thương mại, xin liên lạc Tuyên Nguyễn.


Striving to be The Best Realtor in Dallas - Ft. Worth
Trang Chủ >> Bán Nhà
Horizontal Real Estate

Tuyên Có Thể Giúp Bạn Bán Nhà Nhanh

Âm Thanh Trong Việc Bán Nhà - Sounds in House SellingTác Giả: Tuyên Nguyễn
Vietnamese Realtor


Khi đã quyết định bán căn nhà của mình, và bạn cần bán trong thời gian nhanh nhất. Bạn liền mở tờ báo ra để tìm Realtor giỏi. Oh, đây rồi, một Realtor quảng cáo là sẽ bán nhà của bạn trong vòng 30 ngày! Thế thì còn gì bằng? Bạn mừng quá và liền nhấc điện thoại lên liên lạc anh ta. Những gì anh Realtor nói chỉ làm cho bạn thấy tự tin hơn! Khi đã ký giấy để anh chàng Realtor kia đại diện bạn bán nhà, bạn có thời gian suy nghĩ chín chắn hơn một chút... Ôi hỡi ơi, bạn có cảm giác là bạn đã lầm... So với những căn nhà khác giá bán của bạn đưa ra (hoặc được anh chàng Realtor kia gợi ý) quá thấp, phải thật là thấp hơn giá thị trường thì mới có nhiều người muốn mua, và mới có cơ may bán nhanh. Bạn liền nhấc máy điện thoại lên gọi anh chàng Realtor kia để đòi lên giá, nhưng đã có người muốn mua rồi, full-price! Bạn nói với anh chàng Realtor là bạn không muốn bán nữa, thì mới được biết là bạn vẫn phải trả số tiền commission cho anh chàng, vì anh ta đã đưa đến một khách hàng theo như thỏa thuận trong hợp đồng.

Bạn ơi, đừng để điều này xảy ra cho bạn. Không một Realtor nào có thể hứa rằng họ có thể bán nhanh trong vòng một thời gian thật ngắn được. Trước hết, họ chưa biết tình trạng căn nhà của bạn tốt xấu ra sao. Thứ hai, thị trường nhà cửa mỗi lúc mỗi khác. Thứ ba, địa điểm (location) của căn nhà có được nhiều người ưa chuộng không. Cách duy nhất để có thể anh chàng Realtor kia có thể bán nhanh là thuyết phục bạn giảm giá căn nhà thật thấp hơn giá thị trường. Để tăng thêm phần tin tưởng, anh ta hứa sẽ mua căn nhà của bạn nếu bán không được... Tất nhiên là anh ta sẽ mua với giá thấp hơn giá thị trường!

Một Realtor giỏi và kinh nghiệm biết rằng không thể hứa một cách vô trách nhiệm như vậy.

Cho mỗi căn nhà cần bán, Tuyên Nguyễn làm những điều sau đây:

1. Tận tình hướng dẫn trang trí và chuẩn bị từng phòng một trong nhà và ngoài vườn để được giá hơn.

2. Thời buổi hiện đại, 75% người tìm mua nhà trên internet! Tuyên làm một website riêng cho căn nhà cần bán để cung cấp thêm dữ liệu và photos của những chi tiết đặc biệt của căn nhà. Chưa một Realtor nào tại DFW làm điều này free!

3. Đăng 20-30 photo! Các realtors khác chỉ đăng 3-4 photos mà thôi vì chi phí rất cao. Bây giờ bạn có thể đăng 10 tấm hình cho khu vườn thật đẹp của bạn ở mọi góc cạnh.

4. Color brochures để trong nhà. Màu sắc luôn hấp dẫn người xem và tăng giá trị của ngôi nhà.

5. Weekly selling activity report! Làm việc rất tận tâm!

6. Free Comparative Market Analysis. Bạn cần phải biết căn nhà của bạn trị giá bao nhiêu, những căn nhà đã và đang bán trong trong khu vực của bạn giá bao nhiêu, để bạn có thể quyết định giá bán chính xác hơn.

... và hằng chục quyết nghề nghiệp khác Tuyên không thể tiết lộ hết.

Với những lợi điểm nêu trên, Tuyên Nguyễn có thể thật sự giúp bạn bán nhà nhanh hơn và được giá hơn! Liên lạc Tuyên Nguyễn hôm nay!

Horizontal Real Estate
Email to a FriendEmail cho một người bạnNHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT:

Tìm hiểu việc bán nhà
Tuyên Giúp Bạn Bán NhàTuyên Nguyễn Giúp Bạn Bán Nhà Như Thế Nào
Learn the art of home selling in DallasHọc Từ Những Ngôi Nhà Mẫu
Sound in Selling HomesÂm Thanh Trong Việc Bán Nhà

Viet Realtor - Vietnamese Realtor in DallasTrang Chủ - Home Page


Home | Giới Thiệu Vietnamese Realtor | Mua Nhà | Bán Nhà | Links | Liên Lạc Realtor Tuyên Nguyễn
 

Vietnamese Real Estate Agent serves the Dallas-Fort Worth Metroplex, Texas.
Vietnamese Realtor Tuyen Nguyen belongs to and sponsors the following associations:
Vietnamese Realtor in Texas - Tuyen Nguyen - Real Estate Agent 
Vietnamese Realtor in Dallas - Tuyên Nguyễn.
Copyright © 2007 13604 Midway Rd., Suite 183, Dallas, TX 75244. © 2007 Tuyên Nguyễn - Luxury Home & Investment Property Specialist. All rights reserved.
No portion of this website may be reproduced without written permission.